Tin tức

Khớp nối mềm và PQT Việt Nam

Khớp nối mềm và PQT Việt Nam

Khớp nối mềm, khớp giãn nở, van nước, đầu nối nhanh là những sản phẩm đạt được nhiều danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. PQT Việt Nam đang sản xuất và phân phối.

Khớp nối mềm

Những năm qua, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp sản phẩm khớp nối mềm không rỉ. Chúng tôi nhận được những đánh giá tốt từ quý doanh nghiệp. Đây là đều đáng mừng. Chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe, trân trọng nhằm đẩy mạnh và phát triển về chất lượng, dịch vụ khách hàng.

Công ty gia công mặt bích, gia công chi tiết,bảo trì khớp nối mềm cao su. Đúc chính xác hợp kim không rỉ (phương pháp đúc mẫu sáp).

  1. Những Ứng Dụng Của Khớp Nối Mềm

    Ứng dụng khớp nối mềm trong lĩnh vực dầu khí là điểm đáng quan tâm nhất. Chúng khắc phục nhược điểm về thay đổi nhiệt độ môi trường.

    Khi các khớp nối thiết bị sẽ bị giãn nở gây hỏng cả hệ thống. Chúng sẽ linh hoạt, giảm chấn động, giảm rung lắc, giảm thiệt hại về kinh tế cho nhiều công trình xây dựng.

  2. Ưu Điểm Của Khớp Nối Mềm

    Ở trong một một trường chịu nhiều tác động của sự va đập. Những loại khớp nối cao su sẽ rất thích hợp trong vấn đề bảo vệ các khúc nối với nhau. Hiện tại, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất về khớp nối mềm, khớp giãn nở.

Tham khảo: Cấu tạo và công dụng khớp nối mềm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY LẮP PQT 

Sản xuất khớp nối mềm trực tiếp theo tiêu chuẩn và theo yêu nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Sản phẩm thương hiệu PQT Việt Nam được kiểm định các chứng nhận đạt chuẩnthông số kỹ thuật và được đóng gói cẩn thận khi giao hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách để mang đến sự thành công cho bạn.

Liên hệ:
– Hỗ trợ kỹ thuật, thảo luận
– Mua hàng, báo giá
Mr. Thỏa – 0915 356 102
Email: lapmaypqt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *