Tin tức

Khớp nối mềm inox đúng chuẩn

KHỚP NỐI MỀM INOX ĐÚNG CHUẨN

Khớp nối mềm inox hiện nay được đánh giá cao và là thiết bị phổ biến trong các hệ thống đường ống dẫn nước. Tuy chỉ là những thiết bị nhỏ nhưng lại góp phần rất lớn vào sự hoạt động ổn định và hiệu quả của cả hệ thống đường ống.

Các nhà máy, xí nghiêp, chung cư, nhà máy xử lý nước… được xây dựng ngày một nhiều. Và các hệ thống chất lỏng như hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống khí nén… là những phần không thể thiếu của các công trình này. Các đường ống được lắp đặt trong hệ thống này sẽ bị tác động bởi các yếu tố như nhiệt độ, áp suất, sự rung lắc… Điều này có thể khiến đường ống hoạt động không tốt, gây rò rỉ và dẫn đến hư hỏng. Khớp nối mềm inox được lựa chọn và sử dụng để khắc phục và hạn chế các sự cố có thể xảy ra trong hệ thống đường ống.

Khớp nối mềm inox là lựa chọn được nhiều đơn vị sử dụng bởi khả năng giãn nở linh hoạt của nó. Vật liệu inox có độ mỏng vừa đủ để hấp thụ tốt các chuyển động cơ học, sự giãn nở của đường ống. Nhờ vào điều này nên đảm bảo sự hoạt động ổn định và bảo vệ đường ống hiệu quả. Không chỉ vậy, khớp nối inox có thể làm việc được trong nhiều môi trường có tạp chất ăn mòn nhờ vào vật liệu inox có độ bền cao.

Khớp nối mềm inox

Các ứng dụng phổ biến của khớp nối mềm inox

Không khó để tìm thấy sản phẩm khớp nối mềm trên thị trường hiện nay. Cũng nhờ vào tính năng vượt trội cùng các đặc điểm của nó nên khớp nối mềm inox hiện là một trong những loại khớp nối phổ biến nhất. Và sản phẩm này cũng được ứng dụng trong nhiều công việc và lĩnh vực như:

  • Sử dụng khớp nối mềm inox cho các hệ thống bơm và đường ống. Khớp nối sẽ có tác dụng trong việc giảm độ rung, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bảo trì cũng như tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
  • Khớp nối mềm inox có thể dùng để lắp đặt tại các vị trí trong các đường ống nơi có áp lực lớn. Thiết bị này sẽ góp phần vào việc bù sai lệch, làm giảm các lực tác động lên đường ống. Điều này sẽ góp phần đảm bảo sự vẹn toàn cho đường ống khi hoạt động.
  • Thiết bị khớp nối mềm inox còn được dùng nhiều trong các hệ thống tại nhà máy xử lý nước, hóa chất, hàng hải, hệ thống thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy hay HVAC…
  • Ngoài ra, một trong những ứng dụng khác của khớp nối mềm inox là dùng trong các lò hơi công nghiệp.

Dù sử dụng trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào khớp nối mềm inox đều góp phần đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của đường ống cũng như bảo vệ chất lượng và tuổi thọ đường ống một cách tối ưu nhất.

Lựa chọn khớp nối mềm inox đúng chuẩn và chất lượng

Khớp nối mềm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, có những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nhưng cũng có không ít sản phẩm giá rẻ và không đảm bảo. Nếu mua phải loại khớp nối mềm inox không đảm bảo chất lượng, không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng đường ống. Vì vậy, mọi người cần chú trọng trong khâu lựa chọn sản phẩm.

Khi lựa chọn khớp nối mềm inox để sử dụng và trang bị cho hệ thống đường ống của đơn vị mình mọi người nên:

  • Nắm được các thông số kỹ thuật

Người mua nên biết rõ các thông số về đường kính của khớp nối, áp lực tại điểm nối như thế nào, chiều dài khớp nối, kiểu kết nối, chất liệu mặt bích, môi trường sử dụng và lắp đặt khớp nối… Cần phải nắm được các thông số này và cung cấp cho đơn vị bán hàng để có thể tư vấn lựa chọn loại khớp nối mềm inox phù hợp nhất. Chỉ khi mua được khớp nối đảm bảo sự phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

  • Không nên mua khớp nối mềm inox giá rẻ

Nhiều đơn vị tiết kiệm chi phí nên chọn các loại khớp nối mềm inox giá rẻ để sử dụng. Đa phần các sản phẩm này thường không có nguồn gốc rõ ràng hoặc có thể là hàng lỗi, hàng nhái nên chất lượng không đảm bảo. Nếu sử dụng có thể gặp phải nhiều sự cố làm ảnh hưởng công việc và tuổi thọ đường ống. Do đó, nên tránh mua khớp nối giá rẻ không thương hiệu, không nguồn gốc xuất xứ.

  • Mua khớp nối mềm inox tại các cơ sở uy tín

Điều quan trọng mà mọi người không được xem nhẹ hay bỏ qua chính là lựa chọn khớp nối tại các đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm uy tín. Nếu muốn mua khớp nối mềm inox nhập khẩu chúng ta nên tìm các đơn vị phân phối độc quyền hoặc các cơ sở uy tín trên thị trường. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tránh được tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một vài thông tin trên hy vọng sẽ giúp mọi người biết được những ứng dụng đặc trưng của khớp nối mềm inox cũng như cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với PQT Vietnam  để được hỗ trợ và cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ:
– Hỗ trợ kỹ thuật, thảo luận
– Mua hàng, báo giá
Mr. Thỏa – 0915 356 102
Email: lapmaypqt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *